ROAD TO 1ST BIRTHDAY

Thông báo 1 (26/09/2016): Xin chào tất cả các thành viên. Sau thời gian thảo luận và tham khảo với nhà tài trợ, ban quản trị SLC xin trân trọng thông báo chọn ngày Chủ Nhật 23/10 để tổ chức đêm tiệc Gala kỷ niệm sinh nhật tròn 1 năm tuổi của CLB SLC. Chúng tôi xin trân trọng kính mời các bạn thành viên chính thức cùng gia đình, các bạn có cùng đam mê sưu rượu mẫu cùng về tham dự. Địa điểm và thời gian cụ thể cũng như lệ phí tham dự sẽ được thông báo sau. Tuy nhiên để tạo điều kiện chọn địa điểm thuận lợi hơn và tính toán các chi phí, chúng tôi đề nghị các bạn đăng ký sơ bộ ở đây. Xin cảm ơn. (Ghi chú: chúng tôi sẽ có một post khác để mời các bạn đăng ký đặt áo thun có in logo SLC)

Thông báo 2 (29/09/2016): Xin chào các thành viên. Sau một thời gian thông báo ngày chính thức tổ chức đêm tiệc Gala kỷ niệm sinh nhật tròn 1 năm tuổi SLC, BQT chúng tôi nhận được nhiều góp ý dời ngày này vào dịp cuối tuần để tạo điều kiện cho anh em ở xa về tham dự. Sau khi họp "hiệp thương" các bên liên quan, chúng tôi xin trân trọng thông báo ngày chính thức là Chủ Nhật 23/10 (tức là dời lên 1 ngày so với ngày 24 cũ). Hiện chúng tôi đã điều chỉnh ngày trong thông báo trước và bài đã được ghim (pinned). Do đó xin mời các bạn tiếp tục vào bài đó để đăng ký tham dự. Trân trọng. PS. Xin lưu ý để dễ theo dõi quản lý số lượng người tham dự, đề nghị tiếp tục đăng ký vào thông báo trước đó (hiện danh sách đã lên gần 40 người)

Thông báo 3 (29/09/2016): Để chương trình mang ý nghĩa là nơi giao lưu và truyền cảm hứng sưu tập, BTC có ý định bày một tủ trưng bày một vài bộ sưu tập độc đáo. Ví dụ như đầy đủ nguyên bộ (full set) hay chai hiếm (very rare) có bảng chú thích chi tiết về đối tượng chai đó và từ bộ sưu tập của ai. Nguồn do các thành viên SLC cho mượn. BTC có trách nhiệm bảo quản cẩn thận và hoàn trả cho chủ nhân sau đêm Gala. Hiện tại chúng tôi đang cho thiết kế tủ trưng bày có bảo đảm an toàn cao cho bộ sưu tập. Xin mời các collector lên tiếng xung phong hoặc tiến cử ai đó, về bộ nào đó mà mọi người muốn chiêm ngưỡng. Đặc biệt là bộ rượu Việt Nam xưa. Xin vui lòng pm hình cho BTC chúng tôi trước để xác nhận, Nhân đây cũng nhắn với cán bộ nguồn có ý định mở sạp bán thì xin mời đăng ký tại đây để BTC nhắm đến mặt bằng vị trí khi đi thuê chỗ. Lưu ý: BTC đề nghị CBN đóng góp quà dành cho đấu giá để gây quỹ hoạt động vừa tạo khí thế cho đêm tiệc.

sưu tập. Xin mời các collector lên tiếng xung phong hoặc tiến cử ai đó, về bộ nào đó mà mọi người muốn chiêm ngưỡng. Đặc biệt là bộ rượu Việt Nam xưa. Xin vui lòng pm hình cho BTC chúng tôi trước để xác nhận,

Thông báo 4 (30/09/2016): Xin chào các bạn thành viên. Với mong muốn tạo bầu không khí đoàn kết và truyền lửa đam mê, BTC chúng tôi rất muốn thấy số đông các bạn về tham dự đêm GALA tiệc SN1 của SLC mặc áo đồng phục mang logo SLC (ko bắt buộc). Do đó, BTC có ý định sx loại áo này. Qua khảo sát chọn lựa kiểu thiết kế và màu sắc, đa số chọn màu đen có logo SLC mang màu vàng cam (xem hình). Quy trình sản xuất áo thun mất khoảng 15 ngày. Vậy nay chúng tôi đề nghị các bạn nhanh tay đăng ký số lượng và size áo. Các bạn xem hình đính kèm để chọn size áo phù hợp. Vì quỹ thời gian khá eo hẹp nên thời gian dành cho đăng ký chỉ kéo dài 3 ngày kể từ hôm nay 30/9 cho đến hết ngày 2/10. Do giá thành tùy thuộc vào số lượng áo sx, chúng tôi sẽ thông báo giá mua áo sau khi tổng kết số lượng áo đặt hàng. Thời gian đăng ký xin được phép bắt đầu. Nhanh tay lên các bạn nhé.

Thông báo 5 (01/10/2016): Xin chào các bạn thành viên. Để cập nhật tình hình chuẩn bị cho đêm tiệc GALA, chúng tôi sẽ liên tục ra các bảng thông báo để cập nhật tình hình. Do đó để dễ dàng theo dõi, chúng tôi đã cho đánh số thứ tự các bảng thông báo. Hiện tại chúng ta đã có 4 bản thông báo và đây là bản thông báo 5… Các thông báo này sẽ được cập nhật trên website chính thức của SLC để các bạn tiện theo dõi và xem lại các bản thông báo trước. Sau đây là toàn văn thông báo số 5:

Chiều hôm qua, BTC chúng tôi đã có chuyến đi khảo sát địa điểm tổ chức tiệc với các tiêu chí như sau:

Địa điểm: nên ở Q3, Q5 và tránh Q1 trung tâm rất hay kẹt xe, ngập nước, ko có chỗ đậu xe mà giá thuê mướn thường lại rất cao.

Thức ăn (hay còn gọi là mồi nhậu): phải là nơi có món ăn ngon, có thể cung cấp được finger food dành cho tasting rượu trước bữa tiệc chính.

Không gian phòng tiệc: ấm cúng, riêng biệt, phải có khu vực dành cho tiếp tân, nơi chụp hình lưu niệm, khu vực sạp bán hàng phải đủ rộng. Ngoài ra sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trần cao cũng là các yếu tố ko thể bỏ qua.

Sau khi dạo 1 vòng qua các địa điểm được hiến kế, chúng tôi từ bỏ ý định chọn nhà hàng (nơi có thức ăn ngon nhưng lại ko thể có không gian riêng tư nhưng rộng rãi và thoáng mát dành cho các hoạt động giao lưu) và chú trọng vào các khách sạn 4sao hoặc 5 sao (nơi ó ballroom rộng rãi, thức ăn ngon và an toàn thực phẩm). Hiện tại chúng tôi đã chọn được địa điểm trong một khách sạn 5 sao và đang thương thảo ký hợp đồng. Sau khi biết rõ chi phí, chúng tôi sẽ sớm thông báo địa điểm và số tiền đóng góp. Hy vọng các bạn đồng ý mở thêm “hầu bao” đóng góp để chúng ta có một đêm tiệc mỹ mãn và đáng nhớ. Trân trọng.

Thông báo 6 (03/10/2016): Thư ngỏ

Xin chào các bạn thành viên. Để có được một đêm tiệc đáng nhớ, chúng ta không những bỏ ra công sức mà còn cần đến ngân quỹ dồi dào để thực hiện điều chúng ta muốn. Trong một năm qua, BQT chúng tôi cũng đã cố gắng gây được một ít quỹ nhưng cũng không là bao. Nay bằng thư ngỏ này chúng tôi xin kêu gọi sự đóng góp của các “mạnh thường quân” và “nhà tài trợ” khắp mọi miền đất nước cùng chung tay đóng góp. Sự đóng góp có thể công khai bằng comment ngay ở dưới đây với số tiền đóng góp, hoặc vô danh bằng cách pm số tiền vào facebook messenger Saigon LCC. Các đóng góp cho dù hữu danh hay vô danh sẽ được lưu lại trong hồ sơ sổ sách để công khai chi tiết thu chi sau này. Mọi đóng góp xin vui lòng gởi về tài khoản: Cao Huy Tiet, Techcombank – chi nhánh Phan Đăng Lưu, TP.HCM, Stk: 11621077617015. Lưu ý: Xin vui lòng điền vào phần mục đích chuyển tiền: Đóng góp SN1 của SLC. Trân trọng, (Link danh sách các nhà tài trợ và mạnh thường quân)

Thông báo 7 (06/10/2016): Xin chào các bạn thành viên. Chúng tôi xin chính thức công bố địa điểm tổ chức đêm tiệc Gala kỷ niệm SN1 của SCL tại phòng Dalat 2 của khách sạn Equatorial, số 242 Trần Bình Trọng P4 Q5 TPHCM. Đính kèm là bản đồ chỉ dẫn địa điểm tổ chức. Nhân đây chúng tôi xin thông báo lệ phí tham gia đêm tiệc như sau:

Lệ phí: 1.000.000 vnd/người

Hạn chót đăng ký: hết ngày thứ bảy 08/10/2016

Thành viên chính thức (SLC – Group 2) khi tham dự được tặng kỷ niệm chương của đêm tiệc. Danh sách thành viên chính thức tham gia có gởi hồ sơ về cho chúng tôi được lưu trên website SLC. Các bạn có thể tham khảo tại link: http://www.vietnamliquorclub.com/thành-viên-members/.

Các bạn đã đăng ký và được xác nhận tên ở thông báo 1, xin vui lòng đóng tiền vào tài khoản: Lương Thanh Thuyên Thuyên – 0071003313261, Vietcombank HCM. Để tiện theo dõi, đề nghị ghi vào ô mục đích chuyển khoản: họ tên – nick facebook – số suất đăng ký. Lưu ý: việc đăng ký tham gia của các bạn chỉ được xác nhận sau khi các bạn đã đóng tiền. BTC sẽ căn cứ trên danh sách xác nhận này để đặt tiệc với bên khách sạn. Các bạn nhanh tay lên nhé. Trân trọng,

Thông báo 9 (11/10/2016): Xin chào các bạn thành viên. BTC chúng tôi xin vui mừng thông báo Alchemy Asia nhà phân phối độc quyền rượu Macallan tại Vietnam đồng ý tài trợ chương trình tasting rượu Macallan 12yo gồm các loại Sherry Oak, Fine Oak và Double cask. Bộ 3 loại này được hãng đặt tên là “Trigoly”. Chương trình kéo dài 20 phút này dự kiến lồng ghép vào sau phần lời khai mạc chương trình, có kèm các món finger food trước khi nhập tiệc chính. Các bạn sẽ được trải nghiệm hương vị của 3 loại rượu này cùng với đại sứ thương hiệu Macallan tại Vietnam và được các cô PG xinh đẹp rót rượu mời. Ngoài ra, các bạn tham dự sẽ được hưởng chương trình bán hàng khuyến mãi đặt biệt chỉ dành cho đêm tiệc. Hãy chuẩn bị tư thế nhé các bạn. BTC chúng tôi sẽ cố gắng sớm thông báo chi tiết toàn bộ chương trình buổi lễ đến các bạn.

Thông báo 10 (14/10/2016) Xin chào các bạn thành viên. BTC chúng tôi vừa có chuyến khảo sát lần 2 địa điểm tổ chức để thiết kế sân khấu và bố trí bàn. Thiết nghĩ cũng nên cập nhật thông tin rộng rãi trong CLB để mọi người cùng hòa nhịp háo hức đón chờ đến giờ G. Căn cứ vào số lượng người đã xác nhận tham dự, chúng tôi đặt 8 bàn tiệc. Hình ảnh đính kèm cho biết cách bố trí bàn tiệc và vị trí sân khấu. Phòng tiệc có 2 cửa ra vào: cửa 1 ở gần sân khấu và cửa 2 ở cuối phòng tiệc. Tại cửa 2, chúng tôi có bàn “Welcome Drink”. Các bạn đến tham dự tiệc sau khi đăng ký tên tại bàn tiếp tân và chụp hình lưu niệm tại khu vực Publicity backdrop, xin mời bước vào cửa 2 để chọn món cocktail mình ưu thích. Chương trình Welcome Drink này do thành viên Tony Vu, một bartender giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. Sau đó các bạn có thể tham quan và mua sắm tại các sạp hàng của các cán bộ nguồn. Có một bàn mà các bạn không nên bỏ qua đó là bàn trưng bày các mặt hàng rượu Macallan và hộp quà tết năm này của hãng. Các hoạt động này dự kiến kéo dài 1g30ph trước khi nhập tiệc. Các bạn nào có ý mua sắm chai mini nhiều thì nên đi sớm. Nhân đây có lời nhắn đến các bạn thành viên:

(1) Các bạn nào dư rượu trong nhà và có nhã ý đóng góp rượu dùng pha cocktail

như brandy, tequila, whisky… thì BTC chúng tôi sẳn sàng đón nhận.

(2) Nhắn với các cán bộ nguồn: hiện tại BTC đã nhận

được đăng ký mở sạp của Long Hoang Nguyen, Nam Tan, Chợ Lớn, Johnny Huynh. Do đó chúng tôi đã đặt 4 sạp như thiết kế trong hình. Nếu bạn CBN nào muốn đăng ký thì mau chóng liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng kịp thời.

Thông báo 11 (16/10/2016): Xin chào các bạn thành viên. Hôm nay là chủ nhật. Như vậy chỉ còn đúng 1 tuần nữa là đến giờ G khai mạc đêm tiệc Gala kỷ niệm SN1 của SLC. Chúng tôi xin được cập nhật thông tin về đêm tiệc của chúng ta. Dẫn dắt chương trình đêm tiệc do thành viên duyên dáng và rất quen thuộc của CLB chúng ta, Julia Quyen Lam. Thành viên Hong Phuc Truong Le sẽ góp vui với chúng ta một tiết mục saxophone trữ tình. Bên cạnh đó, nhóm Vu Tony & những người bạn sẽ đảm nhiệm quầy nước “Welcome Drink”. Các bạn sẽ được thưởng thức các món uống cocktail được pha chế bởi các bartender giàu kinh nghiệm đến từ các khách sạn lớn tại Sài Gòn. Một món uống cocktail mang tên SLC sẽ được trình làng. Chương trình sau đó hứa hẹn sẽ sôi động với tiết mục biểu diễn quăng chai múa lửa do nhóm các bạn này góp vui. Các tiết mục cây nhà lá vườn là một đặc trưng của CLB chúng ta với các thành viên đến từ nhiều lãnh vực chuyên môn nhưng có chung một niềm đam mê sưu tập. Trân trọng.

Thông báo 12 (19/10/2016) Xin chào các bạn thành viên. Hình đính kèm là các miếng dán (sticker) trên áo. Trên sticker có in số thứ tự đăng ký tham dự và tên nick facebook. Chúng tôi in làm 2 bản giống nhau. Lời nhắn đến các bạn tham dự tiệc cần lưu ý: việc đầu tiên là tiến đến bàn tiếp tân để nhận sticker dán lên áo. Đây được xem là thẻ thông hành tham gia đêm tiệc. Đồng thời các bạn sẽ nhận thêm một sticker tương tự. Sau đó chính tay bạn gấp nó lại và bỏ vào trong một thùng bốc thăm may mắn. Như vậy các bạn chắc chắn biết rằng lá thăm may mắn của bạn có hiện diện trong thùng. Thùng bốc thăm lần này được làm phỏng theo hình chai rượu kỷ niệm có khoét lỗ để bỏ phiếu vào. Chúc các bạn có một đêm tiệc vui vẻ và bốc thăm may mắn.

Thông báo 13 (21/10/2016) Xin chào các bạn thành viên. Càng gần đến ngày mở tiệc, mọi người lại các nôn nao. Hôm qua đến giờ có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi BTC: xin cho hỏi lại địa chỉ nhà hàng?!!!!! Mấy giờ mở tiệc?... BTC chúng tôi xin cập nhật địa điểm và thời gian như sau:

Địa chỉ: Khách sạn Equatorial – số 242 Trần Bình Trọng, P4, Q5, TPHCM – Phòng tiệc: DALAT 2 ở tang 1 của khách sạn. Khi bước vào cổng chính, cứ đi theo hướng xéo về phía trái sẽ thấy một cầu thang vòng cung dẫn lên lầu 1. Sẽ có 1 bảng hướng dẫn đặt tại cổng chính. Các bạn cán bộ nguồn có đăng ký sạp bán hàng sẽ có mặt vào 15:30 để nhận sạp và bày hàng. Các bạn thành viên có nhu cầu mua sắm có thể đến tham quan mua sắm bắt đầu từ 16:00. Early bird gets the worm… đến sớm để hớt hết bèo nhé các bạn. Nhớ đừng để quên ví ở nhà. Trong khoảng thời gian này, BTC chúng tôi sẽ phân phối chai kỷ niệm cho những ai đã đăng ký mua và đã chuyển tiền. Các thành viên nào chưa chuyển tiền có thể trả tiền mặt và nhận chai tại chỗ. Liên hệ Malibu để biết thêm chi tiết. Chương trình sẽ chính thức khai mạc vào lúc 17:30 sau ít phút ổn định chỗ ngồi trước đó. Chương trình dự kiến kết thúc vào lúc 21:30. BTC chúng tôi sẽ cập nhật chương trình đêm tiệc vào thông báo sau. Đề nghị các bạn thành viên thông báo giùm thông tin này tới những thành viên khác, đặc biệt là những thành viên ít vào facebook để cập nhật tình hình. Cám ơn.

Thông báo 14 (21/10/2016): Các thông tin thú vị về chai kỷ niệm SN1MAC25 vẫn còn nhiều để kể. Tối hôm qua, chúng tôi cũng đã hoàn tất quá trình ráp hộp với chai cho cùng 1 số. BTC chúng tôi cũng đã tổng kết xong các số đã đăng ký mua trong 2 đợt mở bán ưu tiên đăng ký trước đó dành cho đối tượng nhà tài trợ và thành viên chính thức group 2. Hôm nay, chúng tôi chính thức mở bán đợt 3 rộng rãi trong group 4 với các điều kiện cụ thể như sau:

 

(1) Theo hình đính kèm các bạn chỉ có thể lựa số ưa thích từ những ô trắng. Hiện tại có 37 ô trắng đại diện cho 37 chai mở bán cho đợt này.

(2) Mục đích sản xuất chai kỷ niệm là đem lại niềm vui cho mọi người. Càng nhiều người sở hữu chai kỷ niệm này sẽ càng làm tăng ý nghĩa của phiên bản này. Do đó chúng tôi xin phép được giới hạn một thành viên chỉ được đăng ký mua một chai với giá bán 2tr5/chai. Các bạn thành viên Group 2 vẫn được tham gia đăng ký mua 1 chai ở đợt mở bán này với giá bình thường.

(3) BTC chúng tôi trân trọng tinh thần đăng ký chọn số hòa nhã, nhường nhịn và trao đổi thông tin với nhau nếu có xảy ra việc có hơn 1 người cùng ham thích 1 số nào đó. Trong các trường hợp khó, chúng tôi sẽ giành quyền ưu tiên cho bạn nào có tham dự đêm tiệc GALA.

(4) Chương trình mở bán này sẽ bắt đầu từ khi post bài cho đến 12h trưa ngày mai 22/10. Sau khi được xác nhận số đăng ký hợp lệ, xin vui lòng chuyển khoản vào: Lương Thanh Thuyên Thuyên – 0071003313261, Vietcombank HCM. Ở phần mục đích chuyển tiền, xin ghi rõ “nick facebook mua chai MAC25”.

(5) Sau khi kết thúc đợt mở bán này, chúng tôi sẽ mở bán cho các trường hợp muốn sở hữu thêm. Xin các bạn có nhu cầu này kiên nhẫn chờ trong giây lát.

Trân trọng và chúc các bạn hài lòng với số mình chọn.

Thông báo 15 (24/10/2015) – Thư cảm ơn

Xin chào các bạn thành viên. Chắc chắn rằng hiện tại, dư âm của tiệc Gala đêm qua ít nhiều vẫn còn đọng lại trong tâm trí của mỗi chúng ta. Tuy ko được toàn mỹ hoàn toàn nhưng cũng đã tạo ra một đêm nhiều cảm xúc đáng nhớ. Thật là xúc động khi có được rất nhiều thành viên từ rất nhiều vùng miền khác nhau góp mặt chung vui. Sự có mặt đông đủ của các bạn đã góp phần làm nên thành công của đêm tiệc. Các cuộc đấu giá cân não căng thẳng nhưng hòa nhã và vui vẻ. Thật bất ngờ khi được thấy các bạn chào đón phiên bản kỷ niệm SN1MAC25 vô cùng nhiệt tình. Tuy nhiên đêm tiệc chắc chắn rằng không thể ko có những sơ xuất trong khâu đón tiếp và chương trình đêm tiệc. Chúng tôi cũng đã ghi nhận lại những thiếu sót đó để hướng về lần SN2 hoàn mỹ hơn. Nhân dịp này, BTC chúng tôi xin gởi lời cảm ơn đến tất cả các bạn và chúc các bạn thành viên sức khỏe và quan trọng nhất là lên đường về nhà

an toàn. Hẹn gặp lại kỳ SN sau. Trân trọng.

Thông báo 16 – 28/10/2016: Chuyện giờ mới….cám ơn: để có đêm tiệc GALA thành công là sự đóng góp công sức của một tập thể chung tay góp sức. Tuy nhiên thật là thiếu sót nếu chúng ta ko gởi lời cám ơn đến một vài cái tên mà thiếu họ chúng ta khó có một đêm tiệc hoàn mỹ.

 

Người đầu tiên phải nhắc đến ko ai khác là mama tổng quản Malibu-malibu SG. Người bao thầu nhiều công đoạn từ đặt tiệc, phân phối áo và chai kỷ niệm cho đến thu hồi “công nợ” rất tài tình ko chê vào đâu được. Người mà thường hay bị “giận thì giận mà thương càng thương”.

 

Người thứ hai ko thể ko quan trọng hơn là Martin Thuy. Người đã bỏ việc riêng để tâm huyết thiết kế nên một không gian “pro” trang trọng và hoành tráng. Anh đã ko lấy đồng chi phí nào mà thay vào đó ủng hộ một phần cho quỹ SLC và một phần cho đồng bào miền trung.

 

Người thứ ba được kể đến nơi đây là Nguyen Hai Chau. Người được ví như “bộ trưởng bộ ngoại giao” phụ trách tiếp đón các thành viên ở tỉnh xa về tham dự tiệc. Vị bộ trưởng này đã hoàn thành nhiệm vụ rất xuất sắc. Anh em gần xa ko ai ko khen ngợi.

 

Người thứ tư được kể đến ko ai khác là Vu Tony, người bao thầu toàn bộ chương trình welcome drink và biểu diễn tiết mục văn nghệ bartender rất sôi động trên sân khấu. Những ly cocktail hấp dẫn đã giúp cho khách đến dự tiệc ko cảm thấy xa cách và trò chuyện thêm phần sôi nổi.

 

Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn đến anh TMS, người đã cho ra một kịch bản MAC25 rất táo bạo làm cho cả đoàn làm phim chạy theo đuối. Và cũng không quên gởi lời cảm ơn đến các thành viên “đoàn làm phim SN1MAC25”: Jack Kao, Malibu, Pham Gia Phat, Nguyen Hai Chau, Van Nghi Huynh, Huynh Tran Hoa, Loc Hoang. Các bạn đã làm ra được một tác phẩm gây chấn động ko nhỏ đến công đồng sưu tập chai mini tại Việt Nam và thế giới.

 

Xin gởi lời cảm ơn đến MC Quyen Lam, tiếp tân Nguyen Phuong Thuy và cuối cùng xin gởi lời cám ơn đến các mạnh thường quân và nhà tài trợ Alchemy Asia đã đóng góp tiền mặt và quà tang dùng cho bốc thăm và đấu giá trong đêm tiệc. Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp to lớn này. Chúc tất cả các bạn sức khỏe và công tác tốt. Hẹn gặp lại lần SN2 tới. Trân trọng.